VIÊM DA CƠ ĐỊA – BẠN NÊN LÀM GÌ?

Viêm da cơ địa gây nên những tổn thương da không mong muốn, làm khô da, bong tróc và kém mịn màng. Vì vậy, những bệnh nhân mắc viêm da cơ địa nên làm những điều sau đây để có thể rút ngắn thời gian điều trị bệnh:

1.Bổ xung nước hằng ngày.

Cơ thể người chiếm khoảng 80% là nước, nước rất quan trọng trong quá trình đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài, nước cũng có vai trò giữ ẩm cho da, tránh khô da, tái tạo da và rất nhiều công dụng khác. Trung bình một ngày nên bổ xung từ 1-2 lít nước, những người mắc viêm da cơ địa làn da thường bị bong tróc, dễ bị tổn thương, nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài. Do vậy, cần bổ xung nước liên tục để lớp da được giữ ẩm và tái tạo lại.

2.Tập thể dục.

Những bệnh nhân mắc viêm da cơ địa có thể giành thời gian từ 15-20 phút mỗi ngày để cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng sớm, tránh tiếp xúc da với ánh nắng gay gắt vì có thể làm làn da bị tổn thương hơn. Ngoài ra, cũng nên dành thời gian để vận động cơ thể nhưng tránh ra mồ hôi trên da, đặc biệt là những vùng da bị bong tróc do viêm da cơ địa.

3.Có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý như trong pháp đồ điều trị, nên bổ xung vitamin cần thiết và không nên dùng những loại thực phẩm dễ bị kích ứng, làm bệnh viêm da cơ địa nặng hơn.

4.Có tinh thần lạc quan.

Viêm da cơ địa gây bong tróc da, gây ngứa và khó chịu, làm bất kì ai cũng ảm thấy mặc cảm, ngại giao tiếp, gây ảnh hưởng không tốt trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, bạn cần giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, điều trị đúng pháp đồ, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để có thể rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile