Vẩy nến bị đẩy lùi nhờ Kem vẩy nến Herna - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Vẩy nến bị đẩy lùi nhờ Kem vẩy nến Herna

Mỗi ngày, Kem vẩy nến Herna đều được lắng nghe rất nhiều tâm sự từ mọi miền đất nước của các bệnh nhân vẩy nến. Đó là những khó khăn, chật vật trong lao động, sinh hoạt, là những mặc cảm, lo lắng khi làn da không được lành lặn, bình thường như bao người.

 Có những người thời gian bị chưa lâu, vùng tổn thương còn hẹp nhưng cuộc sống đã bị xáo trộn hoàn toàn. Có như vậy mới hiểu hết nỗi khổ cực của các bệnh nhân vẩy nến nặng và lâu năm như cô Đương, Quảng Nam.

Cô bị một trong những thể vẩy nến nặng nhất: đỏ da toàn thân. Trước đây nếu chỉ nhìn, nhiều người còn nghĩ tổn thương trên cơ thể cô là các vết bỏng. Khắp trên cơ thể, đâu đâu cũng là những mảng da bong tróc, đỏ loét, phồng tấy. Chỉ ngồi nghỉ ngơi cô cũng đã thấy bứt rứt, đau đớn, ngứa ngáy không kể siết, chưa nói đến lúc làm việc hay những lúc ra ngoài có người nọ bàn tán người kia thì thầm.

Khi chật vật vì bệnh tật người ta còn mong cầu gì ngoài sức khỏe. Cô Đương không quản khó khăn đi điều trị vẩy nến ở nhiều nơi, sử dụng nhiều biện pháp nhưng kết quả chỉ thêm tồi tệ, da đỏ nhiều hơn, tổn thương lan rộng hơn. Không biết từ bao giờ nước mắt và nỗi buồn trở thành cái bóng của chính cô.

Sẽ thật khó để nói về tương lai nếu cô Đương không tìm thấy Kem vẩy nến Herna- một sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên trên facebook. Bệnh tật tàn phá, tâm lý nặng nề, cô quyết định sử dụng Kem vẩy nến như một nỗ lực để cứu lấy làn da của chính mình.

Được các tư vấn viên của Công ty Herna hỗ trợ nhiệt tình, kết hợp với các biện pháp hỗ trợ được họ hướng dẫn, cô Đương đã tìm lại cuộc sống sau khi kiên nhẫn thực hiện trong uống ngoài bôi kết hợp các sản phẩm của Herna từ giữa tháng 3 đến tháng 6/2018.

2, 5 tháng không phải là thời gian ngắn nhưng không quá dài để sự chờ đợi, mong ngóng của cô trở nên tàn lụi. Ngược lại những tiến triển tích cực qua từng ngày lại khiến cô cảm thấy mình bừng bừng sức sống và niềm tin. Cho đến khi làn da khắp cơ thể được hồi phục, sáng khỏe, đàn hồi như những người bình thường khác cô đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Kể từ lúc bị bệnh cô Đương chưa bao giờ vui sướng và nhẹ nhõm đến thế. Hình ảnh dưới đây chỉ là 1 vùng tổn thương trên cơ thể đã từng bị vẩy nến tàn phá cùng thành quả mà cô đạt được sau bao khắc khoải, mong chờ, hi vọng.

Với những bệnh nhân vẩy nến đọc được bài viết này, nhiều người sẽ cảm thấy mình còn may mắn khi chưa gặp phải tình trạng nặng nề như cô Đương. Do đó hãy luôn lạc quan, tin tưởng và mạnh mẽ, có thể chỉ ngày mai thôi bạn cũng gặp được điều kỳ diệu như cô Đương và hàng ngàn người khác trên cuộc chiến với căn bệnh tự miễn dai dẳng mang tên: vẩy nến. 

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.