THỰC PHẨM BẨN NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Chưa bao giờ câu chuyện “thực phẩm bẩn” lại trở thành đề tài gây nên nhiều nhức nhối và tranh luận như thời điểm hiện tại. Mọi người thường nói vui với nhau rằng : “Chưa bao giờ ăn uống lại là con đường ngắn nhất dẫn ta tới nghĩa địa”. Cho thấy sức nóng của vấn đề này chưa bao giờ là giảm cả.

Hình ảnh minh họa

Từ những câu chuyện thực phẩm chứa chất phụ gia, chất độc hại, chất cấm…, rau củ quả bị phun chất kích thích, tăng trưởng…khói bụi, không khí bị ô nhiễm, con người chúng ta như bị bủa vây bởi những cái bẫy mà đang nuôi sống ta hằng ngày.

Hình ảnh dùng hóa chất độc hại trong rau, củ, quả

Khi sử dụng thực phẩm bẩn – không an toàn, phản ứng rõ ràng nhất là ngộ độc, về lâu dài nó có thể gây đột biến gen, nguồn gốc hình thành các bệnh ung thư nguy hiểm. Việc phân biệt thực phẩm bẩn – không an toàn gần như là không thể vì người bán đã có tình lừa thì người mua sẽ rất khó phát hiện.

Theo thống kê, cứ mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 150.000 người mắc ung thư – khoảng 250 người mắc ung thư mỗi ngày và khoảng 75.000 người tử vong.

Hiện có khoảng 400 các bệnh truyền qua thực phẩm, chủ yếu là các bệnh tả, lỵ trực trùng, lỵ amip, tiêu chảy, thương hàn, cúm gia cầm…

Hình ảnh thực trạng thực phẩm hiện nay.

Ngoài những bệnh ung thư nguy hiểm, tác động trực tiếp và gây nguy hiểm bên trong cơ thể, thực phẩm bẩn – không an toàn còn đang hủy hoại cơ thể con người từ các bệnh ngoài da như vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa, tổ đỉa…

Các bệnh ngoài da giờ đây nguyên nhân chủ yếu không còn do vệ sinh, rối loạn chuyển hóa hay kích ứng từ môi trường nữa mà trực tiếp từ các nguồn thực phẩm bẩn – không an toàn gây ra, từ các chất kích thích, độc tố gây nên những hủy hoại bên ngoài cho cơ thể, không chỉ các bệnh ngoài da phổ biến như bệnh vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa, tổ đỉa… mà giờ còn biến đổi, phát sinh các bệnh ngoài da mới, nguy hiểm, khó kiểm soát hơn . Gây nên nhiều hệ lụy cho người bệnh từ sinh hoạt, công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Hình ảnh bệnh ngoài da.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile