Bệnh á sừng Archives - Trang 2 trên 2 - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai
BỆNH Á SỪNG KIÊNG ĂN GÌ?

BỆNH Á SỪNG KIÊNG ĂN GÌ?

-Nhóm thức ăn, đồ uống có nguy cơ ngứa, dị ứng ngoài da cao: tôm, cua, một số loại cá(cá ngừ, cá hồi, cá bơn…) thịt gà, nhộng, sữa bò, trứng tươi, đậu phộng, đậu tương,…  -Không dùng các chất kích thích, điển hình như: rượu
NGĂN CHẶN SỰ PHÁT TRIỂN BỆNH Á SỪNG NHƯ THẾ NÀO?

NGĂN CHẶN SỰ PHÁT TRIỂN BỆNH Á SỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh á sừng thường gây ra những tổn thương tùy vào mức độ, gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống hằng ngày. Vậy bạn cần lưu ý những điều sau đây để  ngăn chặn sự phát triển của bệnh: 1.
Bệnh á sừng-nguyên nhân và biểu hiện

Bệnh á sừng-nguyên nhân và biểu hiện

Á sừng là trạng thái lớp sừng chuyển hóa dở dang, tế bào còn nhân và nguyên sinh, chưa chuyển hóa hết thành sừng. Lớp sừng chuyển hóa dở dang gọi là lớp sừng non, sừng bở, sừng tạp, kém chất lượng. Bệnh không nguy hại đến sức kh
.
.
.
.