NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VẨY NẾN THỂ GIỌT

Vẩy nến được chia làm nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng lại có những đặc điểm mức độ nghiêm trọng khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ hơn về dạng vẩy nến thể giọt  nhé!

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VẨY NẾN THỂ GIỌT

Nguyên nhân gây bệnh vẩy nến thể giọt được xác định là do sự nhầm lẫn của quá trình nhân lên của tế bào cũng như rối loạn hệ miễn dịch làm cơ thể tự tiêu diệt các tế bào bình thường ở lớp biểu bì gây tổn thương và hình thành nên các biểu hiện của bệnh vẩy nến. Đây là căn bệnh có liên quan nhiều tới yếu tố di truyền, song cũng có thể do một số yếu tố khác gây ra như:

 – Do các bệnh viêm nhiễm ngoài da như bệnh viêm da cơ địa, tổ đỉa, hắc lào, ….

 – Do nhiễm độc, tiếp xúc hóa chất độc hại

 – Do tác dụng phụ của thuốc tây: một số thuốc tây trị bệnh được chứng minh rằng có thể gây nên tác dụng phụ là gây nên rối loạn ngoài da gây nên bệnh vẩy nến như thuốc trị cao huyết áp, thuốc sốt rét, thuốc corticoid …

 – Yếu tố tâm lý căng thẳng, thức khuya, bệnh trầm cảm…

Hình ảnh: vẩy nến thể giọt

VẨY NẾN THỂ GIỌT

Vẩy nến thể giọt là một dạng của bệnh vẩy nến có mức độ nguy hiểm trung bình ít gây ảnh hưởng tới xương khớp, với những đặc điểm đặc trưng là hình thành các tổn thương dưới da như những giọt nước kích nước bé khoảng 10mm và vùng da bị tổn thương thường khô tróc vẩy hồng, dầy sừng so với những vùng da khác kèm theo ngứa….Bệnh thường xuất hiện kéo dài mãn tính, tái phát nhiều lần và xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu vẫn là đối tượng trẻ nhỏ từ 8-15 tuổi.

CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH VẨY NẾN THỂ GIỌT

Ban đầu bệnh xuất hiện chỉ với các biểu hiện khá quen thuộc như: da khô, xuất hiện các đốm tổn thương da gây ngứa và rát, các đốm này có màu hồng phấn hoặc đổ trắng có vẩy ở trên, một số trường hợp có mủ ở trên đầu…các dấu hiệu này có thể lan ra các vùng da xung quanh và thường nặng hơn về thời gian sau.

Vị trí xuất hiện bệnh vẩy nến thể giọt thường gặp ở vùng lưng, ngực, cánh tay, khuỷa tay và vành tai, đầu gối, cơ quan sinh dục…trong trường hợp nặng nhất bệnh vẩy nến thể giọt có thể xuất hiện ở toàn thân.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile