Lời tri ân của người đàn ông 18 năm bị bệnh vẩy nến

18 năm trước, tôi thấy trên da mình bắt đầu có những hiện tượng lạ như nổi những nốt mầu hồng đỏ phủ lên trên là nhiều lớp vẩy mầu bạc, hình bầu dục hoặc hình tròn, các nốt này rất ngứa và đau. Tôi đến bệnh viện kiểm tra và được bác sỹ kết luận bị vẩy nến thể giọt. Bác sỹ còn chia sẻ thông tin đây là bệnh mà y học chưa tìm được phương pháp điều trị dứt điểm. Tôi vẫn còn nhớ như in cái cảm giác như bị đẩy xuống bờ vực thẳm sau khi bác sĩ khám cho mình nói vậy. Tôi chán nản vô cùng ! Cả cuộc đời này, tôi phải sống chung với vẩy nến hay sao?

Uống hết 1,2 đợt thuốc, tôi thấy bệnh tình của mình không đỡ là bao nên tôi quyết định không dùng thêm thuốc tây nữa, mà chuyển sang thuốc đông y. Hễ có người  mách, ở đâu có thầy hay, thuốc giỏi, tôi đều tìm đến. Uống hết vài thang thuốc thấy bệnh không giảm. Tôi lại chuyển sang tắm thuốc lá, cả thuốc tiêm tôi cũng thử qua rồi. Mỗi lần chuyển thuốc như thế, tôi đều không ngừng hi vọng, nhưng chưa khi nào niềm tin của tôi được đền đáp xứng đáng. Vẩy nến vẫn hàng ngày len lỏi vào từng miếng ăn, giấc ngủ, làm tôi không thể sống yên ổn.

Có những thời điểm bệnh bùng phát nặng, toàn thân tôi phủ đầy những nốt hồng như những giọt nến, ngứa rát, rất khó chịu những lúc như vậy, tôi chỉ còn biết tìm đến  thuốc tây để cầm cự, bệnh bùng phát thì tôi lại uống. Cứ như thế như một vòng luẩn quẩn suốt mười tám năm trời tôi sống chung với căn bệnh quái ác này.

Sống ở vùng nông thôn nghèo của tỉnh Tuyên Quang, xưa nay vốn chẳng ai biết vẩy nến là bệnh gì. Nhưng từ khi tôi mắc phải căn bệnh này, đi đâu mọi người cũng chỉ trỏ, xa lánh, kì thị như thể tôi đang mắc căn bệnh nan y nào đó. Tôi cũng chẳng dám đi chơi đâu, cứ làm xong việc thì đi về nhà, bởi tôi biết những người mắc bệnh ngoài da như tôi làm gì có ai muốn gần. Bạn bè có rủ đi chơi, đi du lịch, tắm biển, tôi cũng chỉ đi để góp mặt chứ nào dám cởi đồ xuống biển mà vẫy vùng. Trong tâm trí tôi luôn ám ảnh bởi làn da xấu xí, xù bì, tróc vẩy của mình. Dù là đàn ông, vốn quen “dạn dày sương gió”, phơi mặt ngoài đường, chẳng bao giờ tôi để ý đến ngoại hình. Nhưng khi nhìn cơ thể mình trước gương với làn da đầy những nốt đỏ, sần sùi, tróc vẩy mọc rải rác khắp cơ thể, tôi cũng thấy “kinh hãi”.

 

Vùng da tổn thương vẩy nến trước và sau khi sử dụng sản phẩm Kem vẩy nến của anh Nguyễn Văn Nghĩa 

Khi niềm tin đang vụt tắt, tôi được một người  quen giới thiệu sản phẩm Kem vẩy nến. Là sản phẩm dùng hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh như vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa…Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. 

 Ban đầu tôi còn nhiều hoài nghi, bởi một người bị vẩy nến nhiều năm như tôi, đã đi chạy chữa trị khắp các nơi, điều trị bằng nhiều phương pháp rồi mà bệnh không đỡ, phòng khám nào cũng quảng cáo bài thuốc của mình hay, thầy giỏi. Nhưng ” còn nước còn tát”, người mắc bệnh vẩy nến như tôi chỉ cần một tia hi vọng nhỏ cũng sẽ theo đến cùng.

Thời gian đầu bệnh vẩy nến của tôi tiến triển rất tốt. Tôi còn nhận được sự tương tác liên tục của nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp tôi yên tâm trong quá trình sử dụng. Kết quả bất ngờ, sau 94 ngày dùng sản phẩm, đến nay, da đã cơ bản lành lặn như người bình thường. Tôi không bị bong tróc, sần sùi, ngứa ngáy nữa. Vùng da vẩy nến gần như đã lành, chỉ còn lại màu thâm của quá trình bôi kem, da dẻ hồng hào, khỏe hơn rất nhiều. 

Giờ tôi có thể thoải mái đi chơi cùng với gia đình và bạn bè. Cảm giác được tự tin bước xuống đường mà không bị ai để ý, dò xét thực sự vô cùng hạnh phúc. Tôi thấy lạc quan, có niềm tin hơn vào cuộc sống. Hàng ngày tôi vẫn tích cực làm việc, bên cạnh đó giúp đỡ những bệnh nhân vẩy nến khác để họ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Chúc các bạn mau sớm lành bệnh như tôi!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile