Kem vẩy nến được vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015

Sáng ngày 20/1/2016 tại Nhà hát lớn, Hà Nội, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng năm 2015.  Nằm trong nhóm thực phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Kem vẩy nến, Hoàn Bì Khang, Hoàn Ngọc Khang và Sinh Lực Khang do công ty cổ phần thảo dược quốc tế BKB sản xuất đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Đây là năm thứ ba chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm tốt có uy tín, chất lượng trên thị trường, nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Các sản phẩm được vinh danh trong Lễ trao giải rất đa dạng bao gồm các loại thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe; dầu ăn thực vật…

Tham gia chương trình, Ban tổ chức đã nhận rất nhiều hồ sơ tham gia xét thưởng và chỉ lựa chọn được 130 sản phẩm đạt chất lượng. Giải thưởng không chỉ góp phần khẳng định uy tín của sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn thúc đẩy các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện đúng cam kết, xây dựng lòng tin nơi người sử dụng. Từ đó, xây dựng hình ảnh thương hiệu phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng.

Với giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015, thêm một lần nữa khẳng định giá trị, hiệu quả cao từ phía người tiêu dùng dành cho Kem vẩy nến.  Bên cạnh sản phẩm Kem vẩy nến, công ty cổ phần thảo dược quốc tế BKB còn có nhiều sản phẩm thiên nhiên khác với ưu điểm nổi bật là hỗ trợ điều trị bệnh lâu dài mà không gây tác dụng phụ tới sức khỏe con người như Hoàn Bì Khang, Sinh Lực Khang,  Hoàn Ngọc Khang… Chính bởi những giá trị bền vững này mà các sản phẩm của Công ty cổ phần thảo dược quốc tế BKB đã ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn. Đây chính là nền tảng vững chắc để công ty phát triển hơn nữa và hướng tới đưa các sản phẩm ra thị trường thế giới.

 Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm mục đích tôn vinh các sản phẩm Thực phẩm chức năng có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng cũng góp phần biểu dương khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

 

Kem vẩy nến là một trong bốn sản phẩm nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015.

 

 

 

 

 

Hình ảnh: huy chương vàng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015

Hình ảnh: giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Hình ảnh: Nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Video: Nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Tên cũ : Công ty CP Thảo Dược Quốc Tế BKB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile