Cảm nhận của chị Linh, Quảng Ninh - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Cảm nhận của chị Linh, Quảng Ninh

Theo thống kê, khoảng 1-3% dân số thế giới đang mắc các bệnh về da như vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa… Không sống trong thời kỳ trung cổ hà khắc, ác độc, nhưng khi bệnh nhân mang trên mình căn bệnh này chẳng khác nào mang một màn tra tấn dai dẳng, ảnh hưởng đến cả thể xác và tinh thần. Trong số đó không biết có bao nhiêu người đang “sống mòn” trong sự bất lực và tuyệt vọng. Trải qua quá trình đó, hơn ai hết, chị Linh là người hiểu nỗi khổ đau của bệnh vẩy nến.

Bắt đầu từ một vài nốt trên đầu, sau một khoảng thời gian sử dụng hóa chất gội nhuộm, bệnh bắt đầu lan rộng khắp đầu lở ra rồi có mủ, thậm chí nó còn phát  ra toàn thân, ăn cả xuống móng tay. Chị phải cạo trọc cả mài tóc dài, nhất cử nhất động đều đau rát như có muối rắc vào. Vất vả nhất là vào những ngày đông, những mảng da khô tróc ứa máu, ứa mủ nhức nhối, ngứa ngáy, ám ảnh chị cả từ miếng ăn đến giấc ngủ. Vậy mà vẫn phải mang những bộ đồ vừa dày, vừa nặng, len dạ khiến chị khó chịu thêm. Mười mấy năm sống chung với bệnh, không thể đếm hết được những giọt nước mắt tủi phận, những đêm chị thức trắng, những ngày mặc cảm, mỏi mệt.

Có lẽ nếu nỗi đau thể xác một thì tinh thần lại đau mười. Có lẽ tất cả những thăng trầm vất vả của cuộc đời chị gom lại cũng không khiến chị gục ngã nhiều như bệnh tật. Đừng nói có niềm vui trong cuộc sống, chị chỉ cần có một niềm tin, một tia hi vọng để tiếp tục cuộc đời. Đã có lúc chị hoàn toàn mất phương hướng, không biết đi về phương nào, không biết tìm đến hướng nào để trị bệnh. Đặc biệt là khi bác sĩ thông báo chị phải sống chung với căn bệnh suốt đời. Phải mang những vết sần đỏ, những mảng mủ máu hôi tanh, những cơn ngứa trắng đêm ư? Trong một giây phút tuyệt vọng đến cùng cực, tai chị ù đi, mắt chị chả còn nhìn thấy gì, xe cứ thế chạy tới trước chiếc ô tô đang lao nhanh vun vút. Cái chết có thể sẽ giải thoát giúp chị, khiến chị thanh thản, chấm dứt khổ đau chăng? Nhưng mong muốn của chị không thành, chiếc ô tô phanh lại kịp chỉ còn cách mình trong gang tấc. Đến khi bình tĩnh lại chỉ còn biết khóc nấc, những giọt nước mắt đắng cay…

Đó không phải lần nghĩ quẩn duy nhất của chị. Cứ mỗi lần bệnh tình nặng thêm sau những lần điều trị hết thuốc tây, thuốc dị ứng đến những phương pháp của các bệnh viện da liễu, tiền của, thời gian cứ thế ra đi, bất lực chị lại xuống tinh thần. Nhưng dường như ông trời vẫn muốn chị phải sống, được lành bệnh và hạnh phúc.

Một ngày nọ, chị thấy được quảng cáo về Kem vẩy nến cũng như những chia sẻ của các bệnh nhân đã lành bệnh sau sử dụng, chị ngay lập tức gọi điện đến Herna và được các chuyên gia nhiệt tình tư vấn. Từ tuyệt vọng chị phân vân. Niềm tin đã mất dần sau những lần điều trị thất bại trước đây, phải đến 8 tháng sau chị mới quyết định sử dụng sản phẩm. Kì diệu thay, chỉ một thời gian ngắn, làn da của chị được cải thiện rất nhiều. Như một người đi về phía cuối đường hầm nhìn được thấy ánh sáng, sức sống, khát khao khỏi bệnh lại bùng lên trong chị. Mỗi ngày hi vọng lại lên cao, bệnh cũng theo đó mà tích cực theo. Sau hai tháng, da đầu và toàn thân chị dần nhẵn nhụi, mềm mại, lành lặn. Những hoạt động tưởng đã quên nay chị thoải mái tham gia, ăn ngon, ngủ yên, vui mừng không kể xiết và gia đình ngày càng đầm ấm.

Có trải qua biến cố mới thấy cuộc đời đáng sống, đáng yêu. Kem vẩy nến tái tạo làn da cho chị và cũng là tái tạo lại cuộc đời của chị, đó là điều chị luôn ghi nhớ và cảm thấy may mắn sau hành trình đằng đẵng tìm lại chính mình đã mười mấy năm.

 

Hình ảnh: Chị Nguyễn Thị Linh sau khi sử dụng Kem vẩy nến

 

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile
.
.
.
.