Cảm nhận của anh Dẫn, BN vẩy nến Sơn La - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Cảm nhận của anh Dẫn, BN vẩy nến Sơn La

“Trước đi xem bói, thầy bảo anh qua 35 tuổi mới bớt vất vả, long đong. Ngẫm ra đúng thật, năm nay anh 35 vừa mới hết được bệnh vẩy nến”. Hồ hởi, ánh mắt lấp lánh và không giấu được niềm vui, anh Tòng Văn Dẫn bệnh nhân vẩy nến 8 năm ở Sơn La nửa đùa nửa thật mở đầu câu chuyện cùng chúng tôi.

Ở nơi xa xôi này, con người thật thà như đếm và nhiệt thành như nắng tháng 6. Nhất là khi hạnh phúc, họ cứ để cảm xúc được bộc lộ một cách chân thực nhất. Anh Dẫn cũng vậy, mỗi lần nâng chén rượu mời khách là người ta lại thấy cái tươi rói của một người vừa chiến thắng bệnh tật.

 

 

Nhà cô Lò Thị Lả, mẹ anh Tòng Văn Dẫn-bệnh nhân vẩy nến 7 năm

Nếu không kể thì ít ai biết rằng, 8 năm vừa qua anh đã phải trải qua những thăng trầm mà phần nhiều là đến từ bệnh vẩy nến. Nhất là khi cả mẹ anh, cô Lò Thị Lả cũng đã bị bệnh này 18 năm không dứt. Sự hiện diện của các mảng da dày cộm, thô ráp, bong tróc trên khắp cơ thể khiến anh liên tưởng tới da con trâu, con bò dính bùn khô. Ngay cả bản thân cũng cảm thấy sợ hãi khi nhìn vào. Mùa hè mồ hôi rịn ra xót vô cùng, mùa đông quần áo dày cọ vào rát như phải bỏng. Chính bởi vậy, dù là một người năng động anh dần hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh. Đi họp lớp gặp bạn bè thân thiết cũng rụt rè đưa tay ra bắt. Công việc đi buôn lại càng bị hạn chế vì những người chưa hiểu về bệnh chả dám gần. Không có động viên từ những người thân cận, có lẽ anh đã sụp đổ từ lâu.

Trong 8 năm ấy, với khát khao có lại cuộc sống bình thường, anh cũng điều trị bằng nhiều loại thuốc, cả bôi lẫn uống. Thế nhưng là do anh không may mắn hay chưa tìm được phương pháp phù hợp mà chỉ thấy bệnh đỡ chút ít rồi lại bùng lên, cái vòng luẩn quẩn ấy đã lặp lại biết bao lần. Cá biệt, có loại thuốc còn có tác dụng phụ, khiến chân tay anh mềm yếu, run rẩy như người mất sức lâu ngày. Hi vọng đấy rồi lại thất vọng ngay.

Buồn khổ vì bệnh tật nhiều, cuối cùng niềm vui cũng nở hoa. Biết đến Kem vẩy nến Herna như một sản phẩm vô cùng hiệu quả qua các bệnh nhân từng sử dụng, em gái anh Dẫn ở Hà Nam đã gửi ngay về cho anh và mẹ. Được hướng dẫn chi tiết, tư vấn nhiệt tình bởi các tư vấn viên của Kem vẩy nến, anh Dẫn đã thay da đổi thịt từng ngày. Chỉ sau 15 ngày sử dụng, các lớp vẩy bong ra hết, làn da lành lặn trở lại. Qua 20 ngày, anh thực sự không tin nổi vì sự hồi sinh của cơ thể quá nhanh chóng. Cảm giác khô khao, bỏng rát hay ngứa ngáy cũng theo đó mà tan biến.

Da lành đến đâu, anh tự tin đến đấy, đi tới nơi nào cũng cảm thấy tràn đầy sinh khí, năng lượng. Niềm vui này với anh lớn tới mức cảm giác lâng lâng cứ theo anh trong mọi hoạt động. Chưa bao giờ anh thấy yêu cuộc đời đến vậy. Đặc biệt, khi gặp gỡ bạn bè, anh được thoải mái bộc lộ sự nhiệt thành vốn có bằng những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười không gượng gạo, nâng chén rượu nồng ấm mà thấy lòng bình yên đến lạ. Với anh lúc này, mọi vất vả khó khăn đều tan biến hết vì có sức khỏe là có tất cả.

Niềm vui được nhân đôi khi Kem vẩy nến giúp cả mẹ anh-cô Lả lành bệnh cũng chỉ sau 2 tuần sử dụng. Mỗi khi có dịp đoàn tụ, cả gia đình anh lại rộn rã niềm vui, tiếng cười vang vọng khắp nơi. Đó là điều không gì sánh được và làm anh ấm lòng nhất lúc này. Với kinh nghiệm của bản thân đã từng trải qua, anh Dẫn chia sẻ: “Những anh em, bạn bè bị vẩy nến đừng quá lo lắng. Hiện nay đã có Kem vẩy nến Herna có thể giúp anh em ta có cuộc sống mới chỉ sau 15-20 ngày sử dụng”.

 

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.