Giới thiệu - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thảo dược Thiên nhiên HERNA được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm 100% từ thiên nhiên hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Được thành lập từ năm 2015, HERNA đã nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng bằng các sản phẩm đa dạng, chất lượng và hiệu quả cao.

Luôn cam kết đem lại cho các người sử dụng những những sản phẩm tuyệt vời nhất, uy tín cuả Herna ngày càng lan tỏa và được khẳng định. Vì lẽ đó, trong những năm qua HERNA đã phát triển được một hệ thống chi nhánh sâu rộng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh cùng mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.

Hoạt động với phương châm “ Luôn đồng hành cùng khách hàng” cùng chính sách hỗ trợ linh hoạt và bảo đảm thực hiện đúng, đủ cam kết của mình, HERNA đã tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện, đồng thời, trở thành thương hiệu quen thuộc mang đến sự hài lòng cho các đối tác, khách hàng. 

Luôn đề cao chất lượng, Công ty Cổ phần Thảo dược Thiên nhiên HERNA cung cấp các sản phẩm chức năng có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm, an toàn, tiện lợi cho người sử dụng, đồng thời thúc đẩy những diễn tiến tích cực cho nhiều vấn đề khác nhau trong cơ thể. Trong đó, phải kể đến các sản phẩm tiên tiến có tác dụng hỗ trợ phục hồi tổn thương do các bệnh như vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa và các bệnh về da khác… gây nên. Tính đến nay, sản phẩm đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cùng cuộc sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là những sản phẩm giúp duy trì và tăng cường chức năng của các cơ quan quan trọng, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật và các biến chứng do bệnh tật gây nên, cho hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh, thoải mái, nhẹ nhàng. 

Từ những hiệu quả thiết thực mang đến cho người sử dụng, sản phẩm của HERNA được các chuyên gia đầu ngành cùng khách hàng đánh giá rất cao, đóng góp không nhỏ vào việc hỗ trợ sức khỏe cho các gia đình trên khắp Việt Nam. Với nỗ lực cùng cái “Tâm” của những người tạo ra giá trị sản phẩm, HERNA đã vinh dự nhận Huy chương Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng 2015 cùng sự tin tưởng, yêu mến, đồng hành của khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3 , Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Website: https://kemvaynen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

.
.
.
.