Cảm nhận của Outhong, CH DCND LÀO - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Cảm nhận của Outhong, CH DCND LÀO

Xa quê hương bản xứ để học tập, cô gái Lào Outhong Phonepaseuth có cái tên tiếng Việt rất dễ thương là Hương luôn đau đáu về tình trạng bệnh tật của bố. Bác Somnuek Phonepaseuth mắc bệnh vẩy nến đã hơn 30 năm. Nhất là hai năm nay, bệnh tái phát nhiều hơn, diện tích rộng hơn và tình trạng bệnh cũng khó chịu hơn.

Bố bị bệnh vẩy nến từ khi còn chưa được sinh ra, nên Outhong- người thân cận gần gũi bên bố rất hiểu nỗi đau mà bố chịu đựng đã dai dẳng như  thế nào. Ở thể nhẹ, bệnh nhân vẫn có thể vượt qua mặc cảm hòa nhập với cuộc sống cộng đồng, nhưng nếu không may mắn bị nặng, những điều bình dị nhất cũng có thể bị tước đoạt. Outhong kể, mỗi lần phát bệnh bác Somnuek lại gãi rất nhiều. Những cơn ngứa liên hồi khiến bác bứt rứt chân tay, càng gãi càng ngứa. Vết thương cứ thế đau đớn, nặng dần.

Trước đây, cứ mỗi chủ nhật, bác đều có thời gian cho riêng mình, tham gia các hoạt động ngoài trời, gặp gỡ giao lưu với mọi người. Từ khi bệnh vẩy nến hoành hành nặng trên cơ thể, bác chỉ muốn ở nhà, phần vì sự khó chịu không để cho bác có một giây phút ngơi nghỉ, phần vì ngại ngùng trước những đôi mắt hiếu kỳ, dò xét. Không biết đã có bao nhiêu cuối tuần bác uống trà một mình ở nhà. Outhong vì thế mà thương bố nhiều hơn, luôn canh cánh trong lòng câu hỏi: “Làm thế nào để bố giảm bớt bệnh đây?”

Như các bệnh nhân vẩy nến khác, Outhong cho biết, bác Somnuek cũng đã điều trị nhiều nơi, nhiều thuốc. Bác đã dùng cả Tây y, thuốc Trung Quốc, Lào, Thái Lan…nhưng bệnh không suy giảm. Tuy vậy, bác chưa từng đánh mất hi vọng. Tìm hiểu được Kem vẩy nến ở đất nước mà con gái mình đang sinh sống, học tập qua mạng internet, bác khấp khởi đặt niềm tin. Mang được sản phẩm từ tận Việt Nam xa xôi về cho bố, Outhong cũng mong cầu điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Cuối cùng, Kem vẩy nến cũng không phụ sự kỳ vọng của bác, sự kiên trì cũng được đáp đền. Sau 2 tuần sử dụng, bác thấy các vết sưng dần xẹp xuống, màu trắng dần thay cho màu đỏ, ngứa ngáy giảm rồi hết. Dùng xong lọ đầu tiên, bệnh đã lành được 80%. Thật khó có thể diễn tả được niềm vui sướng khi được thảnh thơi từng bước chân đi thăm thú, giao lưu với những người bạn đã lâu không gặp. Cảm giác ngượng ngập khi bị chú vì sự khác biệt cũng tan biến, sau 30 năm bác như đã như lấy lại được chính mình. Còn Outhong, cô không những trả lời được câu hỏi của mình mà còn có thể khẳng định: từ nay bệnh vẩy nến của bố đã có Kem vẩy nến.

Outhong chọn Việt Nam để học tập, rồi chính đất nước này lại mang lại sự hỗ trợ hiệu quả cho bệnh vẩy nến của bố cô như một mối duyên lành. Chứng kiến bệnh tật của bố, cô đồng cảm hơn với các bệnh nhân khác, Outhong chia sẻ: “em biết là các bệnh nhân vẩy nến thường tự ti, ít đi ra ngoài hay đi chơi. Vậy nên hãy thử dùng Kem vẩy nến vì bố em đã dùng và có kết quả rất tốt ạ”.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.