CÂY NGẢI DẠI VÀ TÁC DỤNG VỚI VIÊM DA CƠ ĐỊA, Á SỪNG - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

CÂY NGẢI DẠI VÀ TÁC DỤNG VỚI VIÊM DA CƠ ĐỊA, Á SỪNG

Từ lâu, dân gian đã biết tận dụng các nguồn thảo dược xung quanh để hỗ trợ hoặc chữa trị rất nhiều các bệnh khác nhau. Với 1 số bệnh về da như viêm da cơ địa, á sừng 1 số loại lá trong vườn như lá trầu không, chè xanh, lá khế chua…được sử dụng và phát huy hiệu quả khá tốt. Ngoài những nguyên liệu trên, rất nhiều người còn sử dụng cây ngải dại, 1 loại cây mọc hoang rất nhiều ở ven đường, ven sông, suối, các bãi đất hoang…để giúp giảm các triệu chứng của bệnh này.

Ngải dại là 1 loại cây có hình dáng khá giống ngải cứu thông thường, tuy nhiên lá và thân cây to hơn rất nhiều. Cây có lá màu lục nhạt, dưới mặt lá và thân có lông trắng xám, có mùi hắc đặc trưng.

Theo góc độ khoa học,  các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 1 số thành phần trong cây ngải dại có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm rất tốt. Ngoài ra, ngải dại còn giúp cân bằng độ ẩm, làm mềm da và hạn chế tổn thương lớp biểu bì hiệu quả. Vì vậy các bệnh nhân viêm da cơ địa, á sừng nấm tay chân có thể dùng loại cây này để hỗ trợ bệnh theo cách làm sau:

– Bước 1: Dùng khoảng một nắm lá ngải dại rửa thật sạch và để cho ráo nước. Bạn có thể sử dụng từ 50-100gr, hoặc nhiều hơn, tùy thuộc diện tích vùng da tổn thương.

– Bước 2: Bỏ vào nồi nước đun sôi trong khoảng 15 phút, có thể cho thêm chút muối biển để tăng công dụng diệt khuẩn.

– Bước 3: Sau khi nước trở về trạng thái ấm nhẹ, sử dụng để ngâm hoặc rửa rồi dùng ngâm rửa vùng da tổn thương từ 20-30 phút.

Do là thảo dược tự nhiên không thể phát huy tác dụng nhanh chóng như khi bạn sử dụng thuốc tây, để hỗ trợ làm giảm viêm da cơ địa hay nấm, bạn cần kiên trì thực hiện cách làm này với cây ngải dại mỗi ngày 2 đến 3 lần, bệnh sẽ thuyên giảm và có những tiến triển tích cực.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.