Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Thúy Hằng TP.HCM sau khi sử dụng Kem vẩy nến - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Thúy Hằng TP.HCM sau khi sử dụng Kem vẩy nến

Cảm ơn Kem vẩy nến đã cho tôi sống lại lần nữa.

Tôi là Nguyễn Thị Thúy Hằng, nhà tôi ở quận 4 – TPHCM, tôi mắc bệnh vẩy nến 19 năm rồi. Những vết tổn thương trên cơ thể khiến tôi hết sức khổ tâm, mặc cảm. Tôi chỉ muốn nép mình ở nhà và không muốn đi đâu cả. Tôi đã đi khắp các bệnh viện, phòng khám, nhà thầy lang để tìm kiếm niềm hy vọng cho căn bệnh vẩy nến của mình. Tuy nhiên, đi đến đâu tôi cũng chỉ nhận được lời nói rằng: “Căn bệnh vẩy nến này chỉ có chết mang theo thôi chứ không thể khỏi được.” Tôi suy sụp lắm, 19 năm qua chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi căn bệnh này. Tôi chẳng bao giờ muốn nhìn thấy làn da của mình trước gương. Đi đâu tôi cũng bịt kín mít, mặc áo dài tay, đi tất, đi vớ để mọi người không thấy được mình.

Tình cờ một hôm tôi đi chợ, có người chồng của chị bán quần áo hỏi rằng: chị bị vẩy nến phải không? Tôi gật đầu. Anh ấy cũng thật thà chia sẻ rằng anh cũng là bệnh nhân vẩy nến và đã lành bệnh nhờ Kem vẩy nến. Rất mừng rỡ, tôi đã gọi điện theo số được cho và nhờ tư vấn.

Hình ảnh: Chị Hằng đã lành bệnh vẩy nến đến 90%

Quá trình sử dụng Kem vẩy nến của tôi khá khó khăn, do tôi đã dùng nhiều thuốc Tây, độc tố đào thải nhiều khiến người tôi sưng tấy lên, tôi sợ lắm, nhưng vì tin tưởng vào Kem vẩy nến và được sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận tư vấn, tôi ráng chịu đựng, tiếp tục sử dụng Kem vẩy nến. Khi người tôi bị sưng tấy nhiều, tôi lo lắng lắm, chỉ sợ không hết được bệnh, nhưng các bạn tư vấn đã trấn an, khuyên nhủ tôi rất nhiều và hướng dẫn tôi uống nhiều nước rau má, bông mã đề, nước cam. Tôi uống đến 2-3 lít nước mỗi ngày để mau lành bệnh vẩy nến.

Hình ảnh: Chị Hằng đã lành bệnh vẩy nến đến 90%

Trời không phụ lòng người, sau một tháng, bệnh tình của tôi đã có kết quả, da dẻ tôi thay đổi từng ngày và giờ đã lành lặn đến hơn 90% rồi. Tôi cũng trộm mừng, nhà tôi cũng mừng lắm. Còn gì vui hơn việc nhìn thấy làn da bệnh tật xù xì ngày nào, giờ đã khỏe mạnh, mịn màng trở lại. 

Tôi xin cảm ơn Kem vẩy nến, đã cho tôi sống lại một lần nữa

Video cảm nhận bệnh nhân vẩy nến Nguyễn Thị Thúy Hằng

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Tên cũ công ty: Công ty Thảo Dược Quốc Tế BKB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile
.
.
.
.