CẢM NHẬN CỦA CHỊ HOÀNG VÂN, BẮC NINH - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

CẢM NHẬN CỦA CHỊ HOÀNG VÂN, BẮC NINH

Cháu Lan Anh, 11 tuổi con gái chị Hoàng Vân ở xã Đại Bái, huyện Gia Bình, Bắc Ninh bị vẩy nến từ 5/2017. Bệnh phát triển rất nhanh từ những nốt sẩn nhỏ rồi lan ra toàn thân, từ đầu xuống bụng, lưng và cả chân tay. Từng cho con đi khám tại rất nhiều bệnh viện hàng đầu từ tỉnh lên đến Trung ương, các phòng khám tư uy tín, sử dụng cả thuốc Tây, thuốc Nam, thậm chí là các chế phẩm đắt tiền của nước ngoài nhưng bệnh không có dấu hiệu đáp ứng. Điều này khiến cả gia đình hoang mang, lo lắng, mất niềm tin vào các phương pháp chữa bệnh. Đã rất nhiều đêm chị Vân dằn vặt, âm thầm khóc vì thương con.

Cho đến tháng 12/ 2017, khi bệnh càng có dấu hiệu trở nên nghiêm trọng hơn, chị Vân quyết định liên hệ đến Kem vẩy nến Herna- 1 sản phẩm mà chị đã theo dõi trên facebook từ rất lâu mặc sự ngăn cản của chồng và tâm lý nghi ngại của chính mình. Khi tìm hiểu về sản phẩm, điều chị quan tâm nhất là thành phần và sự an toàn với người sử dụng. Sau khi biết Kem vẩy nến Herna chiết xuất từ các thành phần tự nhiên rất gần gũi, an toàn với da nhạy cảm, có thể sử dụng lâu dài, chị đã đặt ngay 1 bộ sản phẩm bao gồm: Kem vẩy nến Herna, viên uống Hoàn Bì Khang, Dầu tắm gội vẩy nến Herna cho con sử dụng.

Không ngờ đó lại là quyết định đúng đắn nhất của chị. Chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, các tổn thương do vẩy nến vốn rất “lỳ” trước đây lại lành rất nhanh, đều khắp cơ thể. Thậm chí do Lan Anh còn nhỏ, hồn nhiên và hiếu động nên việc bôi kem không đều đặn, chỉ uống Hoàn Bì Khang mà bệnh vẫn tiến triển tốt với tỷ lệ lành lên đến 90%. Hiện tại, làn da của con gái chọ đã quay về trạng thái khỏe mạnh, bình thường, chỉ còn phần nền trắng- dấu vết duy nhất còn lại của vẩy nến và cũng là dấu hiệu của sự phục hồi.

Niềm vui này quá lớn và khiến chị Vân cùng gia đình không khỏi ngỡ ngàng: “Tìm khắp đông tây, đủ các loại thuốc nhưng cuối cùng lại không bằng sản phẩm của Việt Nam. Cho mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Kem vẩy nến Herna!”.

Mời bạn cùng CHIA SẺ và CẢM NHẬN niềm vui với cháu Lan Anh cùng gia đình chị Vân qua video sau nhé!

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.