Cảm nhận của chị Cười, Sơn La về Kem vẩy nến - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Cảm nhận của chị Cười, Sơn La về Kem vẩy nến

Không được chứng kiến khoảng thời gian khổ sở nhất vì bệnh vẩy nến của mẹ chồng, chị Lò Thị Cười con dâu thứ 2 của cô Lò Thị Lả, bệnh nhân vảy nến toàn thân 18 năm tại Sơn La chỉ biết đến điều đó qua lời kể của các thành viên trong gia đình. Tuy vậy, ảnh hưởng để lại sau những đợt điều trị vảy nến kéo dài trước đây trên cơ thể cô Lả khiến chị Cười phần nào hình dung được mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Về nhà chồng vào một thời điểm rất tươi sáng, mẹ chồng và anh chồng vừa thoát khỏi những ám ảnh của căn bệnh vẩy nến lâu năm, chị Cười cũng được vui lây. Mỗi lần gia đình có dịp tụ họp, nhìn đôi tay thoăt thoắt chăm vườn, hái rau, nấu nướng, cười nói vui tươi của cô Lả, chị không dám tin chỉ cách đây ít tháng, vẩy nến vẫn còn phủ đầy trên cơ thể mẹ chồng. Nghe chị dâu kể, mẹ chồng chị đã trải qua rất nhiều đau đớn khó khăn khi mang trên mình căn bệnh tự miễn này. Với tình trạng vảy nến toàn thân rất nặng lại vất vả, bươn chải nhiều với cuộc sống, mẹ chồng chị đã sử dụng đủ loại thuốc từ bôi, uống, tiêm đến nỗi không thể nhớ hết. Đã có lúc toàn thân phù nề, tóc rụng, và khiến trí nhớ bị ảnh hưởng đến tận bây giờ vì thuốc. Tốn kém, hại cơ thể mà bệnh tình không thuyên giảm.

Ấy vậy mà đến thời điểm này, từ một cơ thể có làn da tổn thương nặng, đau rát như phải bỏng vào mỗi mùa đông chỉ còn chút vết tích nơi khửu tay. Một vài vết nhỏ như nốt ruồi này nếu không được kể lại, rất ít người biết được nỗi thống khổ cô Lả đã trải qua. Mọi chuyện cứ như một phép lạ. Vậy điều gì đã khiến cô Lả hồi sinh nhanh chóng, nhẹ nhàng đến vậy? Chị Cười cho biết, từ khoảng tháng 4, mẹ chồng chị biết và sử dụng Kem vẩy nến của Công ty Thảo dược Thiên nhiên Herna, một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, không có tác dụng phụ như các loại thuốc trước đây. Bệnh nặng là thế mà chỉ trong vòng 2 tuần, các tổn thương đã hồi phục thật khó tin. Làn da thô ráp, tróc vảy, ngứa ngáy từng có người nhầm là HIV của mẹ chồng chị đã trở nên mềm mại, không còn cảm giác khô khao râm ran trong từng tế bào, cũng không còn những cơn ngứa khi đã bắt đầu sẽ thật khó dừng lại. Cuộc sống quay về như chưa từng bị vảy nến, cô Lả phấn chấn, yêu đời và khỏe mạnh lên rất nhiều.

Ngay cả anh chồng chị, anh Tòng Văn Dẫn, bị vẩy nến đã 8 năm cũng đã lành bệnh sau khi sử dụng Kem vẩy nến như mẹ. Chính điều này đã khiến chị cảm thấy vô cùng tin tưởng sản phẩm này: “Mẹ mình bị vẩy nến nặng đã 18 năm mà sau khi sử dụng Kem vẩy nến cũng chỉ còn rất ít, ngoài ra anh chồng mình cũng đã lành rồi. Thực sự Kem vẩy nến rất tốt!”

Vẩy nến sẽ không còn là nỗi sợ hãi, trăn trở nếu mỗi người tìm được lời giải cho nó. Với cô Lả và hàng nghìn bệnh nhân khác, lời giải đó chính là KEM VẨY NẾN của Công ty CP Thảo Dược Thiên Nhiên Herna. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang mang trên mình những mặc cảm, mệt mỏi, chán nản vì vẩy nến, hãy sử dụng KEM VẨY NẾN ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

Hãy Like và Chia Sẻ để tăng cơ hội được lành bệnh cho các bệnh nhân vảy nến khác như cô Lả nhé!

===================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Website: https://kemvaynen.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

#vay_nen #viem_da_co_dia #a_sung #to_dia

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
.
.
.
.