Cảm nhận của anh Hưng, bố BNVN Quang Tùng, Sơn La
Là một người cha, mong muốn lớn nhất của anh Nguyễn Quang Hưng, bố cháu Nguyễn Quang Tùng-TP Sơn La là được nhìn thấy nụ cười của con hàng ngày. Nhưng căn bệnh vẩy nến khiến Tùng khó khăn trong mọi sinh hoạt, học tập, vui chơi đã làm anh khổ tâm nhiều hơn là hạnh phúc với con trẻ. 5 năm bị vẩy nến là khoảng thời gian rất dài với một cậu bé tiểu học và gia đình.
Qua tìm hiểu, anh Hưng được biết, vẩy nến là căn bệnh nan y: không lây, không chết, không hết, vì vậy anh chỉ ao ước tìm ra được phương pháp hỗ trợ giúp con bớt khó chịu, giảm các triệu chứng của bệnh và vui chơi, ăn ngủ, học tập bình thường như bao đứa trẻ khác. Dù đã hết sức chú ý, kiên trì và quan tâm đến con, nhưng dường như mong ước đó thật khó khăn.
Kể về quá trình tìm thầy, tìm thuốc, chúng tôi mới thấm thía tình yêu thương vô bờ bến mà bố mẹ dành cho con cái, và cái khổ cực của bệnh nhân cũng như người thân của họ phải hứng chịu. Bắt đầu từ việc chữa ở bệnh viện tỉnh không thuyên giảm, anh lại lích kích đưa con lên tuyến trung ương, rồi các phòng khám tư. Cứ 7-10 ngày lại một chuyến đi, cứ 7-10 ngày là một lần lo lắng, hổi hộp, xen lẫn hi vọng, cuộc sống bị xáo trộn, nhất là con còn nhỏ để di chuyển quá nhiều. Bôi đủ các loại thuốc, gặp nhiều các bác sĩ nhưng bệnh cứ giảm rồi lại bùng phát nặng hơn. Cho đến khi các vết vảy lan rộng khắp toàn thân, từ đầu cho tới khắp chân, anh biết rằng bôi kháng sinh nhiều chỉ khiến con càng khó chịu và triệu chứng nặng hơn. Biết làm sao khi con còn cả tương lai phía trước?
May mắn, do một sự quen biết tình cờ, anh được giới thiệu tới Kem vẩy nến. Không ngần ngại bởi “có bệnh thì vái tứ phương”, anh quyết định cho con dùng sản phẩm. Được tư vấn và theo dõi sát sao ngay từ lần dùng đầu tiên, bệnh của Tùng mỗi ngày lại có diễn biến tích cực hơn. Vết vảy lớn và nặng nhất là ở chân do bôi kháng sinh kéo dài cũng mềm dần và lành lại. Cơ thể Tùng cứ thế dần ổn định chỉ sau 2 tuần sử dụng Kem vẩy nến. Vui mừng hơn là từ tháng 7/2016 cho đến nay, bệnh đã ổn định và không có dấu hiệu quay trở lại. Tùng đã có những ngày tháng hạnh phúc, được vui chơi, học tập và cười nói thật hồn nhiên như chính lứa tuổi của em cần có. Bệnh vẩy nến đã không còn là nỗi ám ảnh của em và gia đình.
Có lẽ người đứng sau mọi cuộc hành trình chữa bệnh của con, anh Hưng là người vui mừng nhất. Chính vì hiểu nỗi khổ của một người đã từng có người thân bị vẩy nến, qua bài viết này, anh cũng mong muốn gửi gắm những lời nhắn nhủ tới các bệnh nhân khác: “Hãy lạc quan, tích cực và kiên trì. Đặc biệt, bạn cứ tìm đến các sản phẩm của Herna, tôi tin nếu bạn bị vẩy nến thì bạn sẽ lành bệnh sau khi sử dụng”.
☑ #SHARE để giúp đỡ nhiều người hơn nhé!
☑ Nếu bạn cần Tư vấn chỉ cần Để lại số điện thoại
🌟 Xem thêm cảm nhận tại đấy nhé: https://goo.gl/gDoFia
==================================
C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA
Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096
Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/
Website: https://kemvaynen.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg
Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991
*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.
- Bí quyết làm lành vẩy nến của anh Tâm, Hải Phòng
- Câu chuyện làm lành viêm da cơ địa của anh Quang, Hà Nội
- Cảm nhận của chị Hoàng Vân, Bắc Ninh
- Cảm nhận của chị Quỳnh, Cà Mau
- Cảm nhận của chị Hương, Đồng Nai
- TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH VỚI KEM VẨY NẾN HERNA
- NHỜ KEM VẨY NẾN HERNA HỒI SINH HẬU CORTICOID
- Cảm nhận của anh Dẫn, BN vẩy nến Sơn La
- Cảm nhận của chị Cười, con dâu BN vẩy nến Lò Thị Lả, Sơn La
- NIỀM VUI CỦA MỘT GIA ĐÌNH KHI THOÁT KHỎI ÁM ẢNH VẨY NẾN
- Cảm nhận của chị Hòa, Quảng Ninh
- Cảm nhận của chị Lân, BN vẩy nến Sơn La
- Cảm nhận của chị Chung, BN viêm da cơ địa- Vĩnh Phúc
- Cảm nhận của Outhong, CH DCND LÀO
- Cảm nhận của bác Tùng Lâm, Bắc Giang
- Cảm nhận của chị Linh, Quảng Ninh
- HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG KEM VẨY NẾN THỂ MÓNG
- Cảm nhận của chị Nguyễn Thị Thúy Hằng TP.HCM sau khi sử dụng Kem vẩy nến
- Bệnh nhân vẩy nến Nguyễn Văn Vinh, Quận 7, TP.HCM
- Bệnh nhân vẩy nến Bạch Văn Triển – Đồng Tháp