CÁCH LÀM VƠI ĐI ÁP LỰC CÔNG VIỆC VÀ CĂNG THẲNG HÀNG NGÀY, BỆNH NHÂN VẨY NẾN NÊN BIẾT

Áp lực cuộc sống hay công việc là những điều có thể xảy ra với bất cứ ai, nếu kéo dài có thể gây nên hiện tượng trầm cảm.  Với bệnh nhân vẩy nến, căng thẳng, áp lực, stress có khả năng khiến bệnh thêm trầm trọng. Do đó, giải tỏa chúng là điều vô cùng cần thiết giúp bạn vui sống và bảo vệ sức khỏe lâu dài. Nhưng làm thế nào để cân bằng và ổn định lại tâm lý mỗi lần chúng ghé thăm? Có những cách vô cùng đơn giản nếu thực hiện được bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì. 

Tăng sở thích, lấy lại hứng thú

Chắc hẳn bạn sẽ có vô vàn sở thích. Dành thời gian cho những mối quan tâm thực sự của mình có tác dụng cải thiện tâm trạng rất tốt, giúp bạn quên đi những căng thẳng, mệt mỏi mà công việc, cuộc sống đưa lại.

Sử dụng âm nhạc để cải thiện tâm trạng

Âm nhạc là liều thuốc vô cùng hữu dụng cho tâm hồn. Hãy nghe bất cứ bản nhạc nào mà bạn yêu thích, dù có giai điệu buồn. Bởi sau đó, bạn sẽ thấy được chia sẻ và tâm trạng sẽ tốt hơn lên rất nhiều. Nếu không, những bài hát tươi vui, sôi động và có cảm xúc tích cực sẽ góp phần giúp bạn lấy lại sự tự tin và lạc quan cần thiết.

Vận động nhiều hơn để giải phóng năng lượng

Khi vận động, máu lưu thông tốt hơn, giúp tăng cường oxy lên não do đó bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn, thay vì chỉ ngồi 1 chỗ, đặc biệt là trong không gian hỏ hẹp. Hãy tham gia các môn thể thao như chạy bộ, bơi lội, đạp xe…hoặc thậm chí là đi lại nhẹ nhàng quanh phòng làm việc để đầu óc thư giãn thực sự.

Thay đổi màu sắc môi trường để nuôi dưỡng tâm khí

Các nhà khoa học Mỹ kết luận rằng, cũng giống như vitamin nuỗi dưỡng cơ thể, màu sắc có thể nuôi dưỡng tâm khí. Hơn nữa, hiệu quả khá rõ rệt. Phải chú ý lựa chọn màu sắc thích hợp cho khu vực làm việc của mình.Những màu tươi mới, sống động có thể giúp tâm trạng vui vẻ, màu sắc tươi mát có tác dụng xoa dịu và trấn tĩnh tâm lý.

Từ chối những gì bạn không thích

Bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc hoặc phải chấp nhận tất cả những điều mình không thích. Đó là điều khiến tâm trạng bạn tồi tệ hơn. Chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp và học cách từ chối những điều mình không thích 1 cách lịch sự, nhã nhặn sẽ giúp bạn vơi bớt những căng thẳng, lo âu.

 

Chia sẻ với những người thân yêu

Chia sẻ nỗi lo lắng của bản thân với những người bạn, đồng nghiệp thân thiết hoặc gia đình không chỉ giúp bạn có được sự đồng cảm, an ủi mà còn có thể lĩnh hội được kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích giải quyết vấn đề. Bạn hãy thắt chặt quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân, biết đâu bạn sẽ tìm được sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả từ họ.

Nâng cao kỹ năng để giải quyết tốt công việc

Hãy học hỏi nhiều hơn nữa, từ tình hình thực tế, từ kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo nổi tiếng, và từ những khóa học nâng cao kỹ năng thiết thực. Thực tế cho thấy, việc ứng dụng kỹ năng quản lý phù hợp có thể giải quyết hầu hết các vấn đề, dù là thời khủng hoảng hay lúc phồn vinh.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile