CÁCH CHĂM SÓC DA KHI BỊ BỆNH VẨY NẾN

Người bệnh vẩy nến bên cạnh việc điều trị còn phải lưu ý đến việc chăm sóc da của mình để hạn chế được ngứa ngáy, đau rát, đau đớn tại vùng da vẩy nến tổn thương, dưới đây là một vài lời khuyên từ chuyên gia về bệnh vẩy nến:
– Khi tắm nên ngâm trong nước ấm từ 10 đến 15 phút để làm mềm da, sau đó bôi dưỡng ẩm và làm bong các vẩy nến trên da. Chú ý người bệnh vẩy nến sử dụng bồ kết với chanh để tắm gội, dưỡng ẩm cho da vẩy nến bằng loại kem dưỡng ẩm thích hợp như dầu dừa, dầu oliu… đặc biệt trong các tháng mùa đông lạnh.

Hình ảnh: vùng da tổn thương bệnh vẩy nến

– Tránh kì cọ mạnh, gãi, chà sát vùng da bị vẩy nến vì nó làm bong tróc vảy gây chảy máu tổn thương cho vùng da bị bệnh vẩy nến. 
– Mỗi ngày người bệnh vẩy nến có thể phơi nắng 10-15 phút vào lúc sáng sớm. Không nên phơi nắng quá lâu hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt vì tia cực tím sẽ làm cháy và tổn thương da vẩy nến thêm, nhất là lúc này da bạn đang bị rối loạn điều tiết sinh ra bệnh vẩy nến. Vì vậy cần tránh tiếp xúc với tia cực tìm càng nhiều càng tốt.
– Mặc quần áo rộng rãi thoáng mát để tránh bị cọ sát vào vùng da bị bệnh vẩy nến 
– Ngoài ra để tránh bệnh vẩy nến phát triển và lan rộng bạn cần tránh làm tổn thương da, côn trùng cắn, nhiễm vi khuẩn và vi rút, cháy nắng, stress, rượu, bia, thuốc lá
=====================================
CÔNG TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA
Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0473 022 266 – 0989 215 096
Website: https://kemvaynen.vn/
Website: http://dangky.kemvaynen.com/
Tên công ty cũ: C.TY CP THẢO DƯỢC QUỐC TẾ BKB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile