BỆNH Á SỪNG CÓ LÂY KHÔNG? - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

BỆNH Á SỪNG CÓ LÂY KHÔNG?

Á sừng là một bệnh mãn tính về da có nguyên nhân sâu xa chưa thực rõ ràng nhưng được các nhà khoa học khẳng định là bắt nguồn từ 1 số yếu tố như: di truyền, rối loạn hệ miễn dịch, cơ địa và làn da nhạy cảm, điều kiện khí hậu, môi trường tiếp xúc hoặc do sử dụng 1 số loại thuốc tây y…Đây là căn bệnh dai dẳng, thường xuất hiện và bùng phát khi thời tiết khô và lạnh. Vào mùa hè, bệnh sẽ thuyên giảm, các triệu chứng cũng nhẹ nhàng hơn.

Mặc dù khi bị á sừng, bệnh nhân thường có các biểu hiện bong tróc, nhăn da, khô nẻ, thậm chí nứt da gây chảy máu vô cùng đau đớn nhưng không giống như thủy đậu, ghẻ lở, hay nấm… á sừng không hề lây nhiễm qua bất cứ con đường tiếp xúc nào. Do vậy, bệnh nhân á sừng và những người xung quanh có thể hoàn toàn yên tâm trong giao tiếp hàng ngày.

Nếu bạn hay người thân đang mắc các triệu chứng của các bệnh như vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa, tổ đỉa, lichen…mà chưa biết cách xử lý để giúp bệnh sớm ổn định hoặc cần được giải đáp thông tin về bệnh, đừng ngần ngại INBOX đặt câu hỏi trực tiếp, hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để được giải đáp MIỀN PHÍ.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website:  https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Các bài liên quan
.
.
.
.