Bệnh nhân vẩy nến Tạ Phi Hùng- TP.HCM

KEM VẨY NẾN ĐÃ GIÚP TÔI HỒI SINH CUỘC SỐNG MỚI

Tôi là Tạ Phi Hùng hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2012 Khi thấy có các biểu hiện lạ trên da với các mảng da bị đùn vẩy tôi đến bệnh viện da liễu kiểm tra và được bác sỹ kết luận tôi bị bệnh vẩy nến toàn thân. Càng tìm hiểu tôi càng hoang mang vì biết đó là căn bệnh vẩy nến nan y hiện nay trên thế giới chưa có thuốc chữa trị.

Công việc và cuộc sống của tôi bị đảo lộn từ ngày tôi mắc phải căn bệnh vẩy nến này. Toàn thân nổi đầy những mảng da tróc vẩy rơi khắp nơi khiến tôi không tự tin gặp ai, không tự tin làm bất cứ công việc gì. Cũng giống như các bệnh nhân vẩy nến khác tôi đã tìm đến rất nhiều các phương pháp khác nhau để điều trị. Nghe ai mách có bài thuốc hay, thầy thuốc tốt tôi đều mau chóng tìm đến. Khi đi tôi mang theo niềm hi vọng bao nhiêu thì khi về tôi thất vọng bấy nhiêu vì càng chữa trị bệnh vẩy nến của tôi càng nặng. Bất hạnh nối tiếp bất hạnh khiến cho tôi càng thêm tuyệt vọng và chán nản. Tôi đành chấp nhận với thực tại của mình và dần buông xuôi với suy nghĩ cuộc đời  của mình sẽ gắn liền với bệnh vẩy nến.

1

Tôi từng có biết bao nhiêu ước mơ, dự định về tương lai nhưng từ khi biết mình mang căn bệnh vẩy nến quái ác, tôi chỉ còn một ước mơ duy nhất là một ngày nào đó tôi không còn thấy sự tồn tại của những nốt vẩy nến trên cơ thể mình nữa. Bạn thử tưởng tưởng xem một người đàn ông trẻ khỏe đang ở độ tuổi sung sức nhất của cuộc đời thì lại ngày đêm giam mình trong 4 bức tường đông cũng như hè vì mặc cảm bệnh tật.

Nhưng rồi tất cả đã thay đổi khi tôi được cháu của mình cho biết thông tin về sản phẩm Kem Vẩy Nến. Dù còn bán tín bán nghi nhưng tôi vẫn mạnh dạn đăng ký tham gia buổi chia sẻ với bệnh nhân vẩy nến, một chương trình hữu ích, thường xuyên được Công ty Thảo dược thiên nhiên HERNA tổ chức. Đến buổi chia sẻ tôi được các chuyên gia đầu ngành về da liễu giải đáp các thắc mắc xung quanh bệnh vẩy nến cũng như chia sẻ các phương pháp rất đơn giản hỗ trợ hiệu quả bệnh vẩy nến của mình. Tại đây tôi còn gặp rất nhiều bệnh nhân vẩy nến lành bệnh nhờ sử dụng sản phẩm Kem vẩy nến của Công ty Thảo dược thiên nhiên HERNA. Có những bệnh nhân bị lâu hơn tôi, nặng hơn tôi cũng đã khống chế thành công. Đó là động lực rất lớn giúp tôi thêm niềm tin và quyết tâm làm lành bệnh vẩy nến. Tôi cảm nhận rất rõ căn bệnh vẩy nến của mình đã tìm được giải pháp.

2

Sau gần 5 tháng sử dụng Kem vẩy nến bệnh của tôi tiến triển rất tốt. Tôi nhận được sự tương tác liên tục của nhân viên Công ty trong suốt quá trình sử dụng. Đến nay, da đã cơ bản lành lặn như người bình thường. Da tôi không bị bong tróc, sần sùi, ngứa ngáy nữa. Tôi dần lấy lại sự tự tin khi giao tiếp cùng mọi người xung quanh và tiếp tục lên kế hoạch thực hiện hết những ước mơ, dự định mới.

Để có ngày hôm nay tôi xin dành những lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến đội ngũ những người làm việc tại Công ty thảo dược thiên hiên HERNA. Tôi thấy mình là một người bệnh may mắn khi được gặp gỡ những con người đó, những người có tài, có tâm đã hết lòng vì người bệnh. Với bản thân tôi đây là phương pháp hỗ trợ bệnh nhân vẩy nến hiệu quả nhất từ trước đến nay. Tôi mong tất cả các bạn những ai đang ngày đêm bị bệnh vẩy nến hành hạ sẽ nhanh chóng được tiếp cận với sản phẩm tuyệt vời này.

Video: bệnh nhân vẩy nến Tạ Phi Hùng sau khi sử dụng Kem vẩy nến

Video: bệnh nhân vẩy nến Tạ Phi Hùng sau khi lành bệnh một năm

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

Tên cũ: Công ty Thảo Dược Quốc tế BKB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile