Bệnh nhân vẩy nến Nguyễn Văn Vinh, Quận 7, TP.HCM - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Bệnh nhân vẩy nến Nguyễn Văn Vinh, Quận 7, TP.HCM

NHỜ KEM VẨY NẾN TÔI NHƯ SỐNG LẠI LẦN THỨ HAI

Bác Nguyễn Văn Vinh sinh năm 1960 (trú tại chuyên vùng 9 P. Phú Mỹ Hưng Q.7 TP. HCM) đã mắc bệnh vẩy nến 34 năm. Đến khi biết đến phương pháp thảo dược từ sản phẩm Kem vẩy nến, căn bệnh vẩy nến đeo bám suốt gần nửa cuộc đời của bác mới có những biến chuyển tích cực.

Chúng tôi gặp bác tại buổi chia sẻ giao lưu về bệnh vẩy nến tại 42 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP-HCM. Tiếp chuyện với bác mới thấy được niềm hạnh phúc và sung sướng khi đẩy lùi được bệnh vẩy nến thể hiện ngay trên gương mặt của bác.

Khi hỏi về quá trình mắc bệnh, bác Vinh vui vẻ nhiệt tình chia sẻ: “ Năm 1982 lúc đó tôi mới 22 tuổi, tôi phát hiện có vài đốm vẩy nhỏ ở bụng. Đến bệnh viện da liễu gặp bác sĩ chuẩn đoán là bệnh vẩy nến, bác sĩ còn nói bệnh này chỉ duy trì chứ không chữa trị khỏi. Sau này bệnh phát lên nhiều, tôi phải vào viện da liễu nằm 1 tháng. Dù được cấp thuốc do bệnh viện bào chế nhưng sử dụng vẫn không hết bệnh. Sau đó tôi xuất viện về nhà duy trì, cũng chữa trị nhiều nơi nhưng rồi cũng quay lại bệnh viện da liễu điều trị tiếp.”

Bác Vinh chia sẻ thêm: “Đã 34 năm chung sống với bệnh vẩy nến, từng điều trị nhiều phòng khám, cả phòng khám Trung Quốc, thuốc nam, chợ lớn và nhiều nơi khác, tốn bao nhiều tiền và thời gian nhưng cũng không chữa trị dứt được bệnh. Tôi mất hết niềm tin và cũng chấp nhận sống với căn bệnh này. Chỉ có những ai mắc bệnh vẩy nến mới hiểu được nỗi khổ của nó chỉ có muốn chết.”

Đang trong lúc thất vọng về căn bệnh của mình thì vào thời điểm trước tết 2016 tôi có quay lại bệnh viện Da Liễu TP.HCM, vô tình tôi biết đến sản phẩm Kem vẩy nến, tôi đã tìm hiểu về sản phẩm và được người thân ở bệnh viện Da Liễu giới thiệu đến với buổi chia sẻ bệnh vẩy nến và sử dụng phương pháp thảo dược từ Kem Vẩy Nến. Ngày 15/3/2016 tôi đến Cty CP Thảo Dược Quốc Tế BKB để được tư vấn và sử dụng Kem vẩy nến. Ban đầu tôi cũng không tin tưởng, nhưng nhận được sự chia sẻ từ những người sử dụng sản phẩm đã lành bệnh trên trang kemvaynen.vn, thậm chí tôi còn gọi điện trực tiếp để hỏi thăm họ, cuối cùng tôi quyết định sử dụng sản phẩm. Khi thoa được 5 ngày thấy da hơi phẳng, sau đó dùng thêm đến ngày thứ 15 thì các vẩy không còn nữa. Tôi rất vui và dần lấy lại được niềm tin. Tôi hy vọng lần này sẽ lành bệnh. Khi thấy được các vẩy đã hết tôi như sống lại lần thứ hai – bác nói với vẻ mặt phấn khích và vui mừng.

benh-nhan-vay-nen-nguyen-van-vinh

Hình ảnh bác Vinh trước và sau 3 tuần sử dụng Kem Vẩy Nến.

Trong buổi giao lưu, chia sẻ của các bệnh nhân vẩy nến sáng ngày 24/4/2016 tại HCM, bác Vinh có đôi lời gửi gắm và nhắn nhủ đối với người tham gia cũng như những người đang sử dụng Kem vẩy nến bằng những lời nói rất giản dị và chân thật: “Đối với tôi sản phẩm Kem vẩy nến là rất tốt, Kem vẩy nến được xem như đã sinh tôi ra lần thứ 2. Sau 34 năm lặn lội tốn bao nhiêu tiền, đến hôm nay tôi đã lành bệnh. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến người đã tìm ra phương pháp này.”

Video: Cảm nhận bệnh nhân vẩy nến Nguyễn Văn Vinh

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Tên cũ của công ty: Công ty CP Thảo Dược Quốc Tế BKB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile
.
.
.
.