Bệnh nhân vẩy nến Nguyễn Thị Tường Minh, TP.HCM

HÀNH TRÌNH LÀNH BỆNH VẨY NẾN 15 NĂM CỦA TÔI

Tôi xin kể một câu chuyện làm nên điều kì diệu từ chính bản thân của tôi, giúp cho những ai đang phải chịu những điều mà tôi đã từng trải qua có thêm một niềm tin, niềm hy vọng thoát khỏi căn bệnh nan y có tên: Vẩy nến

Tôi tên là Nguyễn Thị Tường Minh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi bị bệnh vẩy nến đã 15 năm và bệnh vẩy nến của tôi là một trong những thể nặng nhất, vẩy nến thể mảng toàn thânThực sự khi mới mắc bệnh tôi chưa bao giờ nghĩ rằng vẩy nến có thể ảnh hướng đến sức khỏe và cuộc sống nhiều như vậy. Trên đầu tôi những mảng vẩy mọc ra hết lớp này đến lớp kia dày đến mức tóc không mọc ra được, mỗi lần soi sương tôi chỉ biết khóc thầm. Suốt những năm bị bệnh tôi ko dám đi đâu cùng chồng hoặc nếu có phải đi tôi đều “trang bị” cho mình những bộ đồ bảo hộ kỹ càng. Là một người phụ nữ tôi rất mặc cảm với làn da của mình. Ai cũng có những ước mơ cho riêng mình còn giấc mơ của tôi chỉ đơn giản là được mặc những chiếc váy ngắn, những bộ đồ cộc tay và tự tin cùng chồng con đi gặp gỡ mọi người.

benh-vay-nen

Hình ảnh: Trước sau bệnh nhận vẩy nến Nguyễn Thị Tường Minh

Có bệnh thì vái tứ phương chỉ cần nghe ai nói ở đâu có thầy chữa trị khỏi là tôi lại lên đường. Dùng đủ loại thuốc tây rồi đến thuốc nam, thuốc bắc, thuốc bôi… nhưng không có kết quả.Vùng da vẩy nến ngày càng bùng phát dữ dội, khắp người ngứa ngáy, bong vẩy, cào, gãi, chà xát các kiểu cũng không làm tôi thấy đỡ hơn, thậm chí các vùng da sau đó càng đỏ, rát khiến tôi đau đớn vô cùng. Sau thời gian dài chạy chữa trị tôi dần hoang mang, không biết nên tin tưởng vào đâu, tiếp tục điều trị như thế nào.

benh-nhan-vay-nen-nguyen-tuong-minh

Hình ảnh: Trước sau bệnh nhận vẩy nến Nguyễn Thị Tường Minh

Đang trong thời gian khó khăn, bế tắc, chán nản, tôi lên mạng và vô tình biết đến sản phẩm Kem vẩy nến, sử dụng hỗ trợ các bệnh nhân vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng… , sản phẩm hiệu quả thành công cho rất nhiều người mắc bệnh vẩy nến như tôi. Dù còn bán tính, bán nghi nhưng tôi vẫn quyết định dùng thử, với mong ước tìm được một sản phẩm chất lượng, uy tín giúp mình vượt qua “nỗi khủng hoảng” do vẩy nến gây ra. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, bệnh của tôi có biến chuyển nhanh chóng. Các nốt vẩy nến mới không còn lên nữa mà thay vào đó là một làn da mới nhẵn nhụi khỏe mạnh. Tóc tôi đã có cơ hội được mọc dài ra đen nhánh và óng ả. 

Cho đến giờ tôi vẫn không dám tin là mình đã thoát khỏi căn bệnh nan y vẩy nến đã đeo đẳng tôi suốt hơn 15 năm nay. Như một phép màu của cuộc sống, từ khi vùng da vẩy nến biến mất cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi cảm thấy tự tin, thoải mái đi ra ngoài, diện đồ cộc tay đi chơi cùng bạn bè, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn, Tôi có thêm những mối quan hệ tốt đẹp, cánh cửa mở ra một bầu trời tươi sáng đang hiện ra trước mắt, giúp tôi thực hiện được bao niềm ước mơ còn đang ấp ủ.

 

benh-vay-nen

Hình ảnh: Trước sau bệnh nhận vẩy nến Nguyễn Thị Tường Minh

allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen>

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook:  https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0989 215 096 để được tư vấn rõ hơn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile