Bệnh nhân vẩy nến Bạch Văn Triển - Đồng Tháp - Thảo Dược Thiên Nhiên Ánh Mai

Bệnh nhân vẩy nến Bạch Văn Triển – Đồng Tháp

Nhờ Kem Vẩy Nến tôi được sống cuộc đời mới

Thấm thoắt cũng 12 năm kể từ ngày tôi phát hiện ra triệu chứng đầu tiên của bệnh vẩy nến. 12 năm ròng rã ấy, tôi đã đi khắp nơi để tìm phương thuốc cho căn bệnh vẩy nến mãn tính của mình, cuối cùng Kem vẩy nến giống như một phương thuốc thần kỳ đã cho tôi niềm hy vọng mới trong cuộc sống.

Tôi là Bạch Văn Triển hiện đang sinh sống ở TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 12 năm trước bệnh vẩy nến của tôi chỉ là những chấm nhỏ ở trên đầu, tôi ngỡ là nấm nên đã ra hiệu thuốc Tây mua thuốc về bôi thì các nốt đã lặn. 2 năm sau, những nốt đỏ mọc lên dày đặc khắp cơ thể, tôi và gia đình đều lo lắng nên tôi đã đi khám ở bệnh viện da liễu và biết mình bị mắc bệnh vẩy nến. Đây là căn bệnh nan y hiện nay trên thế giới chưa có thuốc chữa trị.

Nhà tôi làm quán ăn, người tôi bị vậy nên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của gia đình, tôi không rất ngại giao tiếp và không tự tin làm bất cứ công việc gì. Có bệnh thì vái tứ phương, ai mách nơi đâu có thể chữa trị bệnh vẩy nến là tôi lại lên đường đi khám và điều trị. 12 năm chữa trị bệnh là quãng thời gian dài nhất, đen tối nhất trong cuộc đời tôi.

Thời gian đầu tôi chữa trị bệnh vẩy nến bằng thuốc tiêm, sau khi tiêm thuốc, các nốt đỏ lặn xuống rất nhanh nhưng chưa đầy một tuần sau bệnh lại bùng phát dữ dội, lần sau bệnh nặng hơn lần trước. Tôi đã đi khắp nơi : Mỹ Tho, Cần Thơ, Vĩnh Long…hễ đâu có thầy thuốc là tôi lại đến nhờ giúp, hầu như các thầy thuốc đều nhớ mặt tôi. Nhưng cứ càng hy vọng lại càng thất vọng, tôi càng dùng thuốc từ các nhà thuốc, thầy lang thì bệnh càng phát nặng, các nốt mọc càng dầy và khiến tôi cảm thấy vô cùng ngứa ngáy khó chịu. 12 năm qua tôi đã tiêu tốn hơn 300 triệu đồng tiền khám chữa trị bệnh vẩy nến, và cái mất nhiều hơn đó là niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. 12 năm qua, tôi cảm thấy mọi cánh cửa dường như đã đóng lại với tôi.

Tuyệt vọng, chán nản, tôi không đi chữa trị bệnh vẩy nến nữa, và tôi nghĩ suốt cuộc đời tôi sẽ phải sống chung với căn bệnh vẩy nến quái ác này. Hàng ngày tôi phải dùng thuốc Tây để điều trị cầm cự, được ngày nào hay ngày ấy, mỗi ngày tôi mất đến 200 ngàn tiền thuốc. Vì công việc của gia đình, nếu không dùng thuốc, bệnh phát nặng, khách khứa đến họ sẽ nhìn tôi và hoảng sợ.

Cuối cùng trong 12 năm dài đằng đẵng chống chọi với bệnh tật, tôi cũng tìm ra được ánh sáng cho bệnh tình của tôi. Tôi tình cờ biết được thông tin về Kem vẩy nến trên mạng, thấy sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng trong việc hỗ trợ bệnh vẩy nến nên đã gọi điện nhờ tư vấn rồi đặt mua sản phẩm. Lúc đầu tôi không hy vọng gì nhiều, cứ đặt mua về dùng, nếu không được cũng không sao.

 

Khoảng 4 ngày đầu dùng sản phẩm, do cơ thể bắt đầu quá trình giải độc, tôi bị tăng sinh, toàn thân đau nhức, sưng tấy, phù nề. Trong nhà ai cũng nói tôi nên ngừng và vào bệnh viện chữa trị, nhưng vì tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm, tôi vẫn tiếp tục dùng, không ngừng một ngày nào. Trải qua bao khó khăn, bao đêm không ngủ vì cảm giác nhức buốt, sau 1 tháng, tất cả các nốt trên cơ thể của tôi co hết lại và biến mất. Tôi cảm thấy đây đúng là một phép màu giữa cuộc sống đời thường.

Bây giờ, da tôi đã lành lặn, khỏe mạnh như người bình thường rồi, tôi cảm thấy người nhẹ nhàng, thỏa mái, dễ chịu hơn, tôi có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Thật may mắn cho tôi luôn luôn có người vợ hiền ở bên, tôi nhớ mãi hình ảnh cô ấy ngồi bên cạnh và khóc cùng tôi trong những cơn tuyệt vọng. Cô ấy chính là đặc ân trong cuộc đời của tôi.

Cảm ơn Kem vẩy nến đã giúp tôi lành bệnh vẩy nến  và sống một cuộc đời mới: mạnh khỏe hơn, tốt đẹp hơn.

Mong rằng, những người mắc bệnh vẩy nến như tôi cũng sớm biết đến Kem vẩy nến để có thể sớm vượt qua căn bệnh này.

==================================

C.TY CP THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3, Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: https://kemvaynen.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Tên cũ công ty: Công ty Thảo Dược Quốc Tế BKB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay
Phiên bản Mobile
.
.
.
.