Giới thiệu

HERNA được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp dược phẩm. HERNA cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “ Luôn đồng hành cùng khách hàng” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, HERNA đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe của quý khách hàng, công ty cổ phần thảo thiên nhiên HERNA cung cấp các sản phẩm chức năng, có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm. Các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phục hồi cho các vùng da tổn thương từ các bệnh vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa… Duy trì hoặc tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật, tốt cho sức khỏe.

Công ty cổ phần thảo dược thiên nhiên HERNA là đơn vị dược phẩm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho các người sử dụng những lợi ích tốt nhất, những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN HERNA

Địa chỉ: Ô 3, thửa 3 , Khu đất đấu giá A1, A2, A3 đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02473 022 266 – 0989 215 096

Website: http://kemvaynen.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kemvaynen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kemvaynen/

Website: http://kemvaynen.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTWudJGv4-slDEpolGClizg

Zalo: http://zalo.me/3052995520703593991

Phiên bản Mobile